Tiểu Pháo Phố Người Hoa 2 Xông Pha Melbourne

Chinatown Cannon 2

Thiên tài IT đấu trí với dark web để cứu em gái! Em gái của lập trình viên cao cấp Lục Tiểu Pháo bất ngờ bị nhóm tội phạm trên mạng “Hắc Vực” bắt cóc, Lục Tiểu Pháo dùng kỹ thuật mạng siêu cấp để tấn công từng tầng phòng thủ của “Hắc Vực”, tìm ra tung tích của Hắc Vực, không ngờ lại trúng kế gian của người đứng đầu “Hắc Vực”, Anthony. Lần cứu viện sống còn này khó đoán thắng thua… Chúc các bạn xem phim vietsub, xem anime vietsub vui vẻ tại hayghes.net
Đánh Giá Phim
(0 đ/0 lượt)

2020


Background
Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer

Tiểu pháo phố người hoa 2: Xông pha Melboue - Chinatown Cannon 2 là bộ phim thuộc thể loại hành động hài hước của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Kaylan Cheng chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Xu Wei Qiang, YibWong.

Bộ phim kể về thiên tài IT đấu trí với dark web để giải cứu em gái của mình! Em gái của lập trình viên cấp cao Lục Tiểu Pháo bất ngờ bị nhóm tội phạm mạng có tên là Hắc Vực bắt cóc, Lục Tiểu Pháo đã dùng kỹ thuật mạng siêu cấp của mình để truy lùng tung tích của Hắc Vực. Không ngờ anh lại bí trúng kế gian của của kẻ cầm đầu Hắc Vực - Anthony. Lần cứu viện mang tính sống còn này khó phân thắng bại.

Bộ phim có nhiều cảnh quay tại Úc nhằm mang đến một bầy không khí mới lạ, khán giả sẽ được trải nghiệm cảm giác vui nhộn cùng những cảnh đẹp tại Úc. Bãi biển màu hồng thơ mộng, điệu múa Maori tráng lệ hay sự kết hợp giữa khu phố Tàu đa dạng và phương Tây tạo nên những nét đặc trưng cho tác phẩm. 

Những bộ phim hay đều ẩn chứa nhiều ý nghĩa, khiến người xem có cảm giác mới lạ và những dư âm bất tận. Tiểu pháo phố người hoa thuộc thể loại nhẹ nhàng, hài hước nhưng cũng không thiếu những tình tiết truyền cảm. Đó là sự can đảm của những người bạn thuyết phục Lão Vương thay đổi vì tình yêu, người đồng hương ở khu phố Tàu giúp đỡ lẫn nhau...Bộ phim được đầu từ nhiều không chỉ về phần hình ảnh mà còn về phần nội dung.

Bình Luận

xem phim Tiểu Pháo Phố Người Hoa 2 Xông Pha Melbourne vietsub, phim Chinatown Cannon 2 engsub, xem Tiểu Pháo Phố Người Hoa 2 Xông Pha Melbourne online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Chinatown Cannon 2 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tiểu Pháo Phố Người Hoa 2 Xông Pha Melbourne tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chinatown Cannon 2 tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tiểu Pháo Phố Người Hoa 2 Xông Pha Melbourne tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tiểu Pháo Phố Người Hoa 2 Xông Pha Melbourne tap cuoi, Chinatown Cannon 2 vietsub tron bo, Tiểu Pháo Phố Người Hoa 2 Xông Pha Melbourne motphim, Tiểu Pháo Phố Người Hoa 2 Xông Pha Melbourne phim14, Tiểu Pháo Phố Người Hoa 2 Xông Pha Melbourne xemvtv, Tiểu Pháo Phố Người Hoa 2 Xông Pha Melbourne youtube, Tiểu Pháo Phố Người Hoa 2 Xông Pha Melbourne phimmoi, Tiểu Pháo Phố Người Hoa 2 Xông Pha Melbourne bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Tiểu Pháo Phố Người Hoa 2 Xông Pha Melbourne full .com .net .tv .vn, Chinatown Cannon 2 online, Tiểu Pháo Phố Người Hoa 2 Xông Pha Melbourne Thuyết Minh, Tiểu Pháo Phố Người Hoa 2 Xông Pha Melbourne Vietsub, Tiểu Pháo Phố Người Hoa 2 Xông Pha Melbourne Lồng Tiếng