Ngọc Chiêu Lệnh (Phần 1)

The Storm of the World (Season 1)

Chuyển thể từ tiểu thuyết "Khai Phong Chí Quái" của tác giả Vĩ Ngư. Nữ boss thượng tiên Đoan Mộc Thuý chủ động xin đi quản lý thế lực dị đoan ở nhân gian, sát phạt quả quyết, ngang ngược lộng trời, nhưng sau khi quen nam nhân "Mặt lạnh lòng ấm" Triển Hồng thì tâm trí nàng liền loạn, nổi lên ưu sầu. Từ mạnh bạo trêu ghẹo đến tay chân luống cuống không biết làm sao, từ hoan hỉ oan gia đến đồng hành phá án, từ bất đồng ý kiến đến âm thầm bảo vệ nhau, một người cùng một tiên này lại vượt qua ranh giới mà nảy sinh tình cảm... Khi Đoan Mộc Thuý nhớ lại rằng mình đã từng cùng Triển Hồng có một đoạn yêu hận bất hoà, tình duyên trắc trở ngăn cấm giữa trời đất, thì bất ngờ rơi vào Trầm Uyên Địa, nàng cùng Triển Hồng bị cuốn vào âm mưu to lớn. Bất kể là bồng lai nhân gian, hay là thiên giới cửu vực, trên trời dưới đất, đã yêu người thì vĩnh viễn bên cạnh nương tựa nhau..... Chúc các bạn xem phim vietsub, xem anime vietsub vui vẻ tại hayghes.net
Đánh Giá Phim
(6.6 đ/50 lượt)

2021


Background
Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer

Ngọc Chiêu Lệnh (No Boundary) tác phẩm ngôn tình, cổ trang do đạo diễn Trịnh Vĩ Văn chỉ đạo và chấm bút bởi biên kịch Thuấn Gian Khuynh Thành. Phim xoay quanh về một tiên tử được trao nhiệm vụ xuống trần gian trừ yêu diệt quái mang lại bình an cho nhân gian, nhưng rồi nhận ra sự thật của nhiệm vụ của bản thân và dần chán nản.

Review chi tiết phim Ngọc Chiêu Lệnh (Phần 1)

Nội dung phim

Ngọc Chiêu Lệnh bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Khai Phong Chí Quái của tác giả Vĩ Ngư. Chuyện bắt đầu từ Đoan Mộc Thúy (Trương Nghệ Thượng thủ vai) vốn là một tiên tử có tính tình nóng nảy được trao nhiệm vụ xuống trần gian tiêu diệt yêu quái. Nhưng rồi lại nhận ra đạo lý làm người chưa chắc đã tốt, kẻ là yêu chưa hẳn đã xấu, Đoan Mộc Thúy bắt đầu hoài nghi nhiệm vụ của bản thân và dần trở nên chán nản.

Nhưng sau khi quen nam nhân “Mặt lạnh lòng ấm” Triển Hồng (Quan Hồng đóng) thì tâm trí nàng liền loạn, nổi lên ưu sầu. Từ hoan hỉ oan gia đến đồng hành phá án, từ một người cùng một tiên này lại vượt qua ranh giới mà nảy sinh tình cảm, từ mạnh bạo trêu ghẹo đến tay chân luống cuống không biết phải làm sao, từ bất đồng ý kiến đến âm thầm bảo vệ nhau,.. Ngọc Chiêu Lệnh ám chỉ chàng là nam nhân uy phong lẫm liệt, nàng là nữ tử chính nghĩa phóng khoáng tạo nên chuyện tình đẹp như mơ.

Biến cố lớn nhất mà họ gặp phải chính là khi Đoan Mộc Thúy nhớ rằng mình đã từng cùng Triển Hồng có một đoạn yêu hận bất hòa, tình duyên trắc trở ngăn cấm giữa đời và đất, thì bất ngờ rơi vào Tầm Uyên Địa, cả hai vô tình bị cuốn vào âm mưu to lớn. Cho dù là bồng lai nhân gian, hay là thiên giới cửu vực, trên trời dưới đất đã yêu người thì vĩnh viễn bên cạnh nương tựa nhau.

Ngọc Chiêu Lệnh có đáng xem hay không?

Trong 2 năm trở lại đây, có khá nhiều phim truyền hình cổ trang được chuyển thể từ các tiểu thuyết nổi tiếng đã nhận được sự quan tâm của khá nhiều khán giả. Và lần này Ngọc Chiêu Lệnh của vậy, tác phẩm biết chọn lọc tiểu thuyết đang là dự án có khả năng sẽ bùng nổ trong năm 2021. Thêm vào đó là các diễn viên được lựa chọn phù hợp với nhân vật nên càng làm cho Ngọc Chiêu Lệnh trở nên nổi bật. Sau đây là danh sách phân vai trong phim:

- Trương Nghệ Thượng vai Đoan Mộc Thuý

- Quan Hồng vai Triển Nhan

- Vương Nhất Phi vai Hồng Loan

- Cổ Tử Thành vai Ôn Cô Vi Dư

- Dương Trạch vai Thượng Quan Sách

- Hắc Trạch

- Hàn Đống

- Ngao Tử Dật

Nhìn cung, Ngọc Chiêu Lệnh sẽ mang đến một cảm giác mới cho các fan hoa ngữ khi mà câu chuyện về thần tiên chủ động đến nhân gian để quản lý các thể loại phân tranh ác thế, trong quá trình đó cô vướng phải tình cảm của chàng trai là người. Sau đó hai người họ từ hình thức “hoan hỉ oan gia” đến tình yêu, thu được một câu chuyện tình yêu giữa tiên-người.

Bình Luận

xem phim Ngọc Chiêu Lệnh (Phần 1) vietsub, phim The Storm of the World (Season 1) engsub, xem Ngọc Chiêu Lệnh (Phần 1) online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Storm of the World (Season 1) ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Ngọc Chiêu Lệnh (Phần 1) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim The Storm of the World (Season 1) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ngọc Chiêu Lệnh (Phần 1) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ngọc Chiêu Lệnh (Phần 1) tap cuoi, The Storm of the World (Season 1) vietsub tron bo, Ngọc Chiêu Lệnh (Phần 1) motphim, Ngọc Chiêu Lệnh (Phần 1) phim14, Ngọc Chiêu Lệnh (Phần 1) xemvtv, Ngọc Chiêu Lệnh (Phần 1) youtube, Ngọc Chiêu Lệnh (Phần 1) phimmoi, Ngọc Chiêu Lệnh (Phần 1) bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Ngọc Chiêu Lệnh (Phần 1) full .com .net .tv .vn, The Storm of the World (Season 1) online, Ngọc Chiêu Lệnh (Phần 1) Thuyết Minh, Ngọc Chiêu Lệnh (Phần 1) Vietsub, Ngọc Chiêu Lệnh (Phần 1) Lồng Tiếng