Không Hối Tiếc

Without Remorse

Không Hối Tiếc (Tom Clancy’s Without Remorse) là một bộ phim kinh dị hành động của Mỹ năm 2021 dựa trên phiên bản hiện đại hóa những năm 2010 của cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1993 của Tom Clancy và là phần ngoại truyện của loạt phim Jack Ryan. Phim có sự tham gia của các diễn viên Michael B. Jordan, Jodie Tuer-Smith, Jamie Bell, Guy Pearce…Một Hải quân SEAL tinh nhuệ đã khám phá ra một âm mưu quốc tế trong khi tìm kiếm công lý cho vụ giết người vợ đang mang thai của mình. Chúc các bạn xem phim vietsub, xem anime vietsub vui vẻ tại hayghes.net
Đánh Giá Phim
(10 đ/1 lượt)

2021


Background
Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer

Không hối tiếc - Without Remorse là bộ phim hành động Mỹ được phát hành dựa trên một phiên bản đã được thực hiện vào năm 1993 từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Tom Clancy và một spin-off của loạt phim Jack Ryan. Tác phẩm được đạo diễn bởi Taylor Sheridan và Will Staples. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Michael B. Jordan , Jamie Bell , Jodie Tuer-Smith , Luke Mitchell , Jack Kesy , Brett Gelman, Lauren London , Colman Domingo và Guy Pearce.

Cốt truyện của tác phẩm theo chân John Kelly, một đặc vụ SEAL của Hải quân Hoa Kỳ bắt đầu con đường trả thù sau khi người vợ đang mang thai của anh ta và các thành viên trong đơn vị bị sát hại bởi những kẻ sát nhân người Nga.

Anh ta phải hợp tác với đồng nghiệp cũng là hải quân SEAL Karen Greer ( Jodie Tuer-Smith ) và đặc vụ CIA mờ ám Robert Ritter  ( Jamie Bell ). Kelly cố gắng tìm ra sự thật kẻ đứng đằng sau các vụ tấn công, trong quá trình điều tra, anh đã phát hiện ra âm mưu bí mật chắc chắn sẽ dẫn tới chiến tranh, Kelly phải chiến đấu với kẻ thù của mình để ngăn chặn những thảm hoạ sắp xảy ra.

Trên trang web tổng hợp đánh giá Rotten Tomatoes, bộ phim nhận được 44% đồng thuận trong số 135 bài đánh giá tích cực, điểm trung bình đánh giá là 5,3/10. Sự đồng thuận của các nhà phê bình trên trang cho rằng: “Mặc dù có màn trình diễn khá ổn từ Michael B. Jordan, tác phẩm không thoát khỏi cốt truyện nhàm chán và bối cảnh địa điểm không mấy đặc sắc”. Metacritic đã cho bộ phim số điểm trung bình là 42 trên 100, dựa trên 37 nhà phê bình.

Tờ Hollywood Reporter nhận định rằng: “Nhịp độ phim diễn ra khá nhanh, những cảnh chiến đấu được dàn dựng mạnh mẽ, với vật liệu nổ và các vũ khí đa dạng, âm mưu chính trị được đề cập vào giai đoạn căng thẳng trong quan hệ Nga-Mỹ từ sau chiến tranh lạnh”

Randy Meyers của The Mercury News đã viết: “Bộ phim đã cải thiện một số nội dung và mang tới một bộ phim tựa như điệp viên với hàng loạt bạo lực”. Còn Owen của tờ Variety gọi bộ phim là câu chuyện về nguồn gốc anh hùng hành động, chìm đắm trong cách chiến đấu.

Bình Luận

xem phim Không Hối Tiếc vietsub, phim Without Remorse engsub, xem Không Hối Tiếc online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Without Remorse ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Không Hối Tiếc tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Without Remorse tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Không Hối Tiếc tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Không Hối Tiếc tap cuoi, Without Remorse vietsub tron bo, Không Hối Tiếc motphim, Không Hối Tiếc phim14, Không Hối Tiếc xemvtv, Không Hối Tiếc youtube, Không Hối Tiếc phimmoi, Không Hối Tiếc bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Không Hối Tiếc full .com .net .tv .vn, Without Remorse online, Không Hối Tiếc Thuyết Minh, Không Hối Tiếc Vietsub, Không Hối Tiếc Lồng Tiếng