Kẻ Phản Nghịch

The Rebel

Năm 1936, học viên lớp đào tạo cán bộ Hội Phục Hưng Lâm Nam Sênh bị đưa đến Thượng Hải tham gia hoạt động bắt giữ các thành viên thuộc Đảng bí mật. Trong quá trình thực hiện, Lâm Nam Sênh bị tinh thần hy sinh cũng như sứ mệnh của những người Đảng Cộng sản làm cho dao động. Lâm Nam Sênh dũng cảm quyết đoán, nhiều lần lập công trong quá trình kháng chiến chống Nhật. Nhiều lần đứng về phía Đảng Cộng sản, lợi dụng thân phận đặc biệt của mình trong quân đội giúp đỡ vô cùng lớn cho Đảng bí mật. Sau khí kháng chiến thắng lợi, Lâm Nam Sênh trở thành một Đảng viên chân chính, đồng thời vào thời khắc quyết định giải phóng, đã cống hiến rất nhiều cho đất nước và Đảng Cộng sản. Chúc các bạn xem phim vietsub, xem anime vietsub vui vẻ tại hayghes.net
Đánh Giá Phim
(7.9 đ/17 lượt)

2021


Background
Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer

Kẻ Phản Nghịch (The Rebel 2021) bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại hành động, gây cấn do đạo diễn Châu Du cầm trịch. Phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời, sự nghiệp, tình yêu và tình đồng chí của những thanh niên yêu nước. Cùng với đó là sứ mệnh to lớn trong việc hình thành Tân Trung Quốc của thế hệ trẻ yêu nước.

Kẻ Phản Nghịch phim Trung bao ngầu năm 2021

Nội dung phim

Chuyện phim Kẻ Phản Nghịch lấy bối cảnh Trung Quốc vào năm 1936. Trong phim, Chu Di Trinh (Đồng Dao thủ vai), người liên lạc của một cán bộ thuộc Đảng Quốc dân, trong quá trình hoạt động của mình cô luôn bị Lâm Nam Sênh (Chu Nhất Long đảm nhận) tiếp cận theo dõi. Lâm Nam Sênh là học viên trẻ tuổi được ban huấn luyện cán bộ Hội Phục Hưng đưa đến Thượng Hải với mục đích tiếp cận cô. Nào ngờ, trong quá trình hoạt động Lâm Nam Sênh bị lay động bởi sứ mệnh và tình thần hy sinh vì dân vì nước của các đảng viên là Kỷ Trung Nguyên, Chu Di Trinh, Cố Thận Ngôn và trở thành một kẻ Kẻ Phản Nghịch. Họ khiến anh có suy nghĩ khác về nội bộ Đảng Quốc dân.

Diễn viên chính trong phim Kẻ Phản Nghịch

Chu Nhất Long

Chu Nhất Long sinh ngày 16 tháng 4 năm 1988 là một nam diễn viên người Trung Quốc, sinh ra ở Vũ Hán, Hồ Bắc. Anh tốt nghiệp khoa diễn xuất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khóa 2006. Khác với các diễn viên khác, ngay sau khi ra trường với tấm bằng chính quy trên tay Chu Nhất Long đã có cơ hội được góp mặt trong dự án điện ảnh Tái Sinh Duyên năm 2009. Tiếp đến anh được mời tham gia bộ phim cổ trang Đại Minh Tần Phi nhờ vào khả năng diễn xuất tốt. Những tưởng từ đây cánh cửa diễn xuất sẽ mở rộng thênh thang với anh nhưng nào ngờ, mọi nỗ lực đều đổ sông đổ bể.

Kể từ đó anh chỉ tham gia một vài vai phụ, phim nhỏ không ghi dấu ấn nhiều với khán giả. Cho đến năm 2016 khi tác phẩm kiếm hiệp Tân Tiêu Thập Nhất Lang lên sóng, dù chỉ đảm nhận vai phản diện trong phim những vô tình được Chu Nhất Long diễn xuất xuất thần gây ấn tượng mạnh. Đến năm 2021, anh mới có vai chính cho riêng mình trong tác phẩm Kẻ Phản Nghịch (The Rebel 2021), bộ phim có nhiều cảnh quay hành động gây cấn lại là thế mạnh của nam diễn viên 33 tuổi này.

Đồng Dao

Đồng Dao sinh ngày 11 tháng 8 năm 1985 là một nữ diễn viên Trung Quốc, trước khi đóng vai nữ chính trong phim Kẻ Phản Nghịch, Đồng Dao đã nổi tiếng trong phim khi đóng vai Chen Shu trong A Big Deal, May in Snowfall in Taipei và Annie Yang trong To Love Some somebody, và đã nhận được sự hoan nghênh phê bình cho tác phẩm truyền hình của cô, đặc biệt là Meng Xizi trong Militia Ge Erdan và Zhou Xiaobei trong Ba cô gái.

Tin mới nhất về phim Kẻ Phản Nghịch

Bộ phim có sự chuẩn bị kỹ lưỡng

Kẻ phản nghịch thực chất là phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Tý Ngu và được nhiều biên kịch đóng góp gồm Tần Văn, Lý Hiểu Minh, Lý Nhữ Tiếu, Trương Bân, Châu Du, Quan Cảnh Phong và Trần Đình. Ngoài hai diễn viên chính Đồng Dao và Chu Nhất Long, bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên khác như Vương Dương, Vương Chi Văn, Chu Châu Lý Cường,..

Tạo hình của Chu Nhất Long trong phim Kẻ Phản Nghịch

Vào ngày 17/4, tạo hình thời dân quốc của Chu Nhất Long lần đầu tiên đã xuất hiện trước công chúng. Với mái tóc được cắt ngắn gọn gàng khi đi cùng với bộ vest càng làm cho hình ảnh của Chu Nhất Long thêm phần cuốn hút hơn trong phim Kẻ Phản Nghịch. Nhiều người cho rằng tạo hình này của nam diễn viên nhìn vào rất lịch sự, sạch sẽ và nhã nhặn, cộng thêm trạng thái tốt trong sự nghiệp nên tạo hình này càng được đánh giá cao.

Giới chuyên gia về thời trang nhận xét cách ăn mặc như một thiếu gia quý tộc, khí chất và nhã nhặn, ánh mắt của Chu Nhất Long chưa vài phần lạnh nhạt, không thể không phủ nhận hình tượng này của anh giống hệt công tử hào môn bước ra từ trong tiểu thuyết vậy.

Bình Luận

xem phim Kẻ Phản Nghịch vietsub, phim The Rebel engsub, xem Kẻ Phản Nghịch online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Rebel ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Kẻ Phản Nghịch tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim The Rebel tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Kẻ Phản Nghịch tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Kẻ Phản Nghịch tap cuoi, The Rebel vietsub tron bo, Kẻ Phản Nghịch motphim, Kẻ Phản Nghịch phim14, Kẻ Phản Nghịch xemvtv, Kẻ Phản Nghịch youtube, Kẻ Phản Nghịch phimmoi, Kẻ Phản Nghịch bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Kẻ Phản Nghịch full .com .net .tv .vn, The Rebel online, Kẻ Phản Nghịch Thuyết Minh, Kẻ Phản Nghịch Vietsub, Kẻ Phản Nghịch Lồng Tiếng